Dịch vụ công bố chất lượng lạp xưởng tươi giá tốt

Công bố chất lượng lạp xưởng tươi căn cứ vào Nghị định số 15/2018/NĐ-CP của chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật An toàn thực phẩm ban hành ngày 2 tháng 2 năm 2018. Quy định này áp dụng đối với tất cả các cá nhân tổ chức sản xuất; kinh doanh sản phẩm lạp xưởng, trong đó gồm sản phẩm nhập khẩu và sản phẩm sản xuất tại Việt Nam.

Để lưu hành lạp xưởng ra thị trường đầy đủ về mặt pháp lý. Doanh nghiệp cần phải thực hiện một trong những thủ tục cần thiết đó là tự công bố sản phẩm theo quy định. Thông qua bài viết này, C.A.O Media sẽ hướng dẫn đến doanh nghiệp thực hiện thủ tục công bố chất lượng lạp xưởng tươi đầy đủ và nhanh chóng. Hãy cùng chúng tôi xem qua tiếp những nội dung dưới đây nhé!

Công bố chất lượng lạp xưởng tươi hồ sơ cần những gì?

  • Bản công bố sản phẩm lạp xưởng tươi (theo mẫu tại Nghị định 15/2018/NĐ-CP)
  • Kết quả kiểm nghiệm sản phẩm lạp xưởng tươi
  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm tại nơi sản xuất lạp tươi
  • Giấy chứng nhận kinh doanh có ngành nghề kinh doanh mặt hàng/ thực phẩm lạp xưởng

Tất cả hồ sơ C.A.O Media nêu trên đây là bắt buộc, nếu quý khách hàng chưa có bất kỳ loại giấy phép nào như nêu trên; thì hãy liên hệ C.A.O Media (028) 6275 0707 – 0903 145 175  – 0903 145 178 để được tư vấn và hướng dẫn thực hiện.

” Bản công bố chất lượng sản phẩm –  C.A.O Media thực hiện cho khách hàng ”

Dịch vụ công bố chất lượng lạp xưởng tươi giá tốt
Bản công bố chất lượng lạp xưởng tươi (ảnh C.A.O)

Một số điều lưu ý sau khi doanh nghiệp thực hiện công bố chất lượng lạp xưởng tươi

– Các tài liệu trong hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm lạp xưởng phải được thể hiện bằng tiếng Việt; trường hợp có tài liệu bằng tiếng nước ngoài thì phải được dịch sang tiếng Việt và được công chứng; Tài liệu phải còn hiệu lực tại thời điểm công bố.

– Trường hợp sản phẩm có sự thay đổi về tên sản phẩm; xuất xứ, thành phần cấu tạo thì tổ chức; cá nhân phải công bố lại sản phẩm; Các trường hợp có sự thay đổi khác, tổ chức; cá nhân thông báo bằng văn bản về nội dung thay đổi đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền và được sản xuất; kinh doanh sản phẩm ngay sau khi gửi thông báo.

Thời gian thực hiện công bố sản phẩm lạp xưởng tươi

Thời gian thực hiện hồ sơ công bố sản phẩm lạp xưởng tươi là từ 05 đến 07 ngày làm việc; cơ quan nhà nước sẽ đăng tải hồ sơ của doanh nghiệp lên website hệ thống quản lý của cơ quan đó.

Quy trình C.A.O Meia thực hiện dịch vụ công bố sản phẩm

C.A.O Media là đơn vị dịch vụ chuyên thực hiện công bố chất lượng lạp xưởng tươi nhanh chóng; Đến với dịch vụ trọn gói tại C.A.O quý khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể như sau:

– Tư vấn, hướng dẫn doanh nghiệp chuẩn bị các giấy tờ liên quan đến công bố chất lượng sản phẩm

– Xây dựng chỉ tiêu đúng theo quy định; thay mặt khách hàng gửi mẫu kiểm nghiệm sản phẩm; tại trung tâm kiểm nghiệm được nhà nước công nhận/chỉ định;

– Soạn thảo hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm theo đúng quy định hiện hành; và gửi cho khách hàng xem lại, sau đó ký tên, đóng dấu vào hồ sơ.

– Đại diện khách hàng nộp hồ sơ công bố sản phẩm lên cơ quan chức năng; và đóng lệ phí (nếu có)

– Theo dõi hồ sơ công bố sản phẩm đã nộp cho đến khi hồ sơ được cơ quan đăng tải lên hệ thống website

– Kiểm tra và hướng dẫn doanh nghiệp cách kiểm tra thông tin tự công bố trên website điện tử;

– Hoàn tất dịch vụ công bố sản phẩm và hỗ trợ pháp lý về sau cho doanh nghiệp

Thông tin liên hệ dịch vụ

Qua những thông tin C.A.O Media hướng dẫn thực hiện công bố chất lượng lạp xưởng tươi trên đây; Nếu quý khách hàng có nhu cầu thực hiện dịch vụ công bố chất lượng trọn gói; và nhanh chóng thì hãy liên hệ với C.A.O Media qua các số điện thoại; (028) 6275 0707 – 0903 145 175  – 0903 145 178 để được cung cấp dịch vụ tốt nhất!

> Có thể bạn muốn biết thêm

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *