Dịch vụ công bố sản phẩm yến sào tại Bình Thuận

Công bố sản phẩm yến sào tại Bình Thuận căn cứ vào Nghị định số 15/2018/NĐ-CP của chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật An toàn thực phẩm ban hành ngày 2 tháng 2 năm 2018. Quy định này áp dụng đối với tất cả các cá nhân tổ chức sản xuất; kinh doanh mặt hàng yến trong đó gồm sản phẩm nhập khẩu và sản phẩm sản xuất tại Việt Nam.

Tổ yến sào là gì?

Tổ yến sào là tổ của loài chim yến được làm từ nước dãi của chim yến trống và chim yến mái. Nó bị đông cứng sau khi tiếp xúc với không khí. Yến sào là hợp chất hữu cơ hoàn toàn tự nhiên và có giá trị dinh dưỡng rất cao. Qua nghiên cứu thì trong yến sào có rất nhiều nguyên tố vi lượng có ích cho sức khỏe của con người.  Nó được xếp vào tám món ăn cao lương mĩ vị vô cùng quý hiếm.

Loài chim yến thường sinh sống ở trên vách đá, vách hang động và làm tổ ở đây. Tổ của chúng được xây theo hình dạng như nửa chiếc bát với kết cấu gồm nhiều sợi tơ được dệt bằng nước bọt của chim yến và bện vào nhau. Hiện nay tổ yến sào được bày bán phổ biến ở nhiều nơi, với nhiều mẫu mã và bao bì khác nhau. Vì thế hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm đạt chất lượng nhé!

Thông qua bài viết này, C.A.O Media sẽ hướng dẫn đến doanh nghiệp thực hiện hồ sơ và thủ tục Công bố sản phẩm yến sào tại Bình Thuận chi tiết; hãy cùng chúng tôi xem qua tiếp những nội dung dưới đây nhé!

> Có thể bạn muốn biết

Công bố sản phẩm yến sào tại Bình Thuận hồ sơ đầy đủ bao gồm:

Tất cả hồ sơ C.A.O Media nêu trên đây là bắt buộc, nếu quý khách hàng chưa có bất kỳ loại giấy phép nào như nêu trên; thì hãy liên hệ C.A.O Media (028) 6275 0707 – 0903 145 175  – 0903 145 178 để được tư vấn và hướng dẫn thực hiện.

” Bản công bố chất lượng yến sào tại Bình Thuận –  C.A.O Media thực hiện cho khách hàng ”

Dịch vụ công bố sản phẩm yến sào tại Bình Thuận
Bản tự công bố sản phẩm yến sào tại Bình Thuận (ảnh C.A.O)

Một số điều lưu ý sau khi doanh nghiệp thực hiện công bố chất lượng yến sào

– Các tài liệu trong hồ sơ công bố chất lượng yến sào phải được thể hiện bằng tiếng Việt; trường hợp có tài liệu bằng tiếng nước ngoài thì phải được dịch sang tiếng Việt và được công chứng; Tài liệu phải còn hiệu lực tại thời điểm công bố.

– Trường hợp sản phẩm có sự thay đổi về tên sản phẩm; xuất xứ, thành phần cấu tạo thì tổ chức; cá nhân phải công bố lại sản phẩm; Các trường hợp có sự thay đổi khác, tổ chức; cá nhân thông báo bằng văn bản về nội dung thay đổi đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền và được sản xuất; kinh doanh sản phẩm ngay sau khi gửi thông báo.

Thời gian thực hiện công bố chất lượng yến sào tại Bình Thuận

Thời gian thực hiện hồ sơ công bố chất lượng yến sào tại Bình Thuận là từ 05 đến 07 ngày làm việc; cơ quan nhà nước sẽ đăng tải hồ sơ của doanh nghiệp lên website hệ thống quản lý của cơ quan đó.

Quy trình C.A.O Meia thực hiện dịch vụ công bố sản phẩm yến sào tại Bình Thuận

C.A.O Media là đơn vị dịch vụ chuyên thực hiện Công bố sản phẩm yến sào tại Bình Thuận nhanh chóng; Đến với dịch vụ trọn gói tại C.A.O quý khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể như sau:

– Tư vấn, hướng dẫn doanh nghiệp chuẩn bị các giấy tờ liên quan đến công bố chất lượng yến sào tại

– Xây dựng chỉ tiêu đúng theo quy định; thay mặt khách hàng gửi mẫu kiểm nghiệm sản phẩm; tại trung tâm kiểm nghiệm được nhà nước công nhận/chỉ định;

– Soạn thảo hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm theo đúng quy định hiện hành; và gửi cho khách hàng xem lại, sau đó ký tên, đóng dấu vào hồ sơ.

– Đại diện khách hàng nộp hồ sơ công bố sản phẩm lên cơ quan chức năng; và đóng lệ phí (nếu có)

– Theo dõi hồ sơ công bố sản phẩm đã nộp cho đến khi hồ sơ được cơ quan đăng tải lên hệ thống website

– Kiểm tra và hướng dẫn doanh nghiệp cách kiểm tra thông tin tự công bố trên website điện tử;

– Hoàn tất dịch vụ công bố sản phẩm và hỗ trợ pháp lý về sau cho doanh nghiệp

Thông tin liên hệ dịch vụ

Qua những thông tin C.A.O Media hướng dẫn thực hiện Công bố sản phẩm yến sào tại Bình Thuận trên đây; Nếu quý khách hàng có nhu cầu thực hiện dịch vụ công bố chất lượng trọn gói; và nhanh chóng thì hãy liên hệ với C.A.O Media qua các số điện thoại; (028) 6275 0707 – 0903 145 175  – 0903 145 178 để được cung cấp dịch vụ tốt nhất!

> Chủ đề liên quan

> Có thể bạn muốn biết thêm

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *