Công bố chất lượng nụ trầm hương – hỗ trợ toàn quốc

Công bố chất lượng nụ trầm hương – hỗ trợ toàn quốc

Theo quy định hiện nay, bất kì sản phẩm nào muốn lưu hành trên thị trường đều phải công bố chất lượng, với tiêu chuẩn áp dụng tương ứng. Hãy cùng CAO Media tìm hiểu về bài viết công bố chất lượng nụ trầm hương dưới đây để hiểu rõ hơn về thủ tục này nhé.

Lợi ích của việc công bố chất lượng sản phẩm

– Kiểm nghiệm sản phẩm giúp doanh nghiệp kiểm soát chặt chẽ sản phẩm có nằm trong mức an toàn cho phép theo quy định hay không;

– Công bố chất lượng sản phẩm là căn cứ pháp lý để doanh nghiệp thực hiện kinh doanh, kiểm soát sản phẩm một cách cụ thể; dễ dàng theo tiêu chuẩn pháp luật quy định. Tạo chỗ đứng trên thị trường đầy cạnh tranh như hiện nay.

– Giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm trong quá trình lựa chọn sử dụng; đảm bảo độ tin cậy cho khách hàng.

– Công bố chất lượng sản phẩm là một bước quan trọng để lưu hành sản phẩm trên thị trường, đảm bảo hoạt động kinh doanh sản phẩm của doanh nghiệp được hợp pháp.

Cơ sở pháp lý thực hiện công bố chất lượng nụ trầm hương

– Thông tư 11/2021/TT-BKHCN ngày 18 tháng 11 năm 2021.

– Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006.

– Nghị định số Nghị định 95/2017/NĐ-CP của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ.

– Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01/8/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật.

“Mẫu nụ trầm hương CAO thực hiện cho khách hàng”

Công bố chất lượng nụ trầm hương - hỗ trợ toàn quốc
Nụ trầm hương (Ảnh: CAO Media)

Phương thức xây dựng tiêu chuẩn cơ sở

– Xây dựng tiêu chuẩn cơ sở dựa trên chấp nhận tiêu chuẩn quốc gia; tiêu chuẩn quốc tế; tiêu chuẩn khu vực; hoặc tiêu chuẩn nước ngoài tương ứng.

– Sử dụng các kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ; các kết quả thử nghiệm; đánh giá; phân tích và thực nghiệm rồi từ đó xây dựng tiêu chuẩn cơ sở riêng.

– Sử dụng tiêu chuẩn cơ sở hiện hành, rồi sửa đổi và bổ sung thêm.

– Nội dung của tiêu chuẩn công bố không được trái với các quy định bắt buộc áp dụng do các cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền ban hành.

Hồ sơ thực hiện công bố chất lượng nụ trầm hương

  1. Bản công bố chất lượng nụ trầm hương (theo mẫu).
  2. Giấy phép kinh doanh trong đó có đăng ký ngành nghề kinh doanh phù hợp.
  3. Phiếu kết quả kiểm nghiệm nụ trầm hương tại cơ quan được Bộ Y Tế chỉ định/công nhận (còn thời hạn trong 12 tháng).
    → Trong trường hợp sản phẩm chưa được kiểm nghiệm, doanh nghiệp cung cấp mẫu sản phẩm, CAO sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện.
  4. Nhãn chính sản phẩm hoặc thông tin chi tiết sản phẩm.

Thời gian tiến hành công bố chất lượng sản phẩm

– Thời gian CAO Media hoàn thành dịch vụ công bố chất lượng nụ trầm hương nói riêng, công bố chất lượng sản phẩm nói chung là từ 05 – 07 ngày làm việc, tính từ ngày khách hàng gửi mẫu sản phẩm.

– Nếu quý khách hàng đã có kết quả kiểm nghiệm sản phẩm, thì thời gian thực hiện công bố chỉ từ 01 – 02 ngày làm việc.

Thông tin liên hệ dịch vụ

Trên đây là những thông tin về thủ tục công bố chất lượng nụ trầm hương. Nếu Quý doanh nghiệp cần thực hiện công bố chất lượng sản phẩm, nhưng gặp khó khăn trong vấn đề xây dựng hồ sơ hoặc không có thời gian để giải quyết vấn đề trên, hãy liên hệ ngay đến CAO Media qua số điện thoại 0908 024 161 để được cung cấp thông tin chính xác nhất.

>> Chủ đề liên quan:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *