Công bố chất lượng phô mai Burrata cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Công bố chất lượng phô mai Burrata cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Thủ tục tự công bố sản phẩm căn cứ Nghị định số 15/2018/NĐ-CP của chính phủ; quy định chi tiết một số điều của Luật An toàn thực phẩm. Đây là thủ tục bắt buộc các doanh nghiệp cần phải thực hiện nếu muốn đưa sản phẩm ra thị trường. Điều này giúp nhà nước kiểm soát; và ngăn chặn các mặt hàng kém chất lượng cũng như không rõ nguồn gốc trên thị trường. Đối với sản phẩm phô mai Burrata, để được lưu hành trên thị trường thì cũng phải công bố sản phẩm. Trong bài viết hôm nay C.A.O Media sẽ hướng dẫn quý doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ để làm thủ tục công bố chất lượng phô mai Burrata.

Trình tự công bố chất lượng phô mai Burrata

→ Doanh nghiệp thực hiện công bố chất lượng phô mai Burrata trên phương tiện thông tin đại chúng hoặc trang thông tin điện tử của mình hoặc niêm yết công khai tại trụ sở của tổ chức, cá nhân. Nộp 01 (một) bản qua đường bưu điện hoặc trực tiếp đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền do Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, (sau đây gọi chung là Ủy ban nhân dân cấp tỉnh) chỉ định.

→ Sau khi tự công bố chất lượng sản phẩm. Doanh nghiệp được quyền sản xuất, kinh doanh sản phẩm và chịu trách nhiệm hoàn toàn về an toàn của sản phẩm đó.

→ Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận bản công bố sản phẩm của tổ chức, cá nhân để lưu trữ hồ sơ và đăng tải tên tổ chức, cá nhân và tên các sản phẩm tự công bố trên trang thông tin điện tử của cơ quan tiếp nhận.

“Mẫu hồ sơ tự công bố chất lượng sản phẩm – C.A.O Media thực hiện cho khách hàng”

Công bố chất lượng phô mai Burrata cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?
Công bố chất lượng phô mai Burrata (Ảnh: C.A.O Media)

Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ công bố chất lượng phô mai Burrata

» Thời gian kiểm nghiệm sản phẩm: 05 ngày làm việc, tính từ ngày gửi mẫu đến trung tâm (Nếu doanh nghiệp chưa có giấy kiểm nghiệm chất lượng bột gạo)

» Thời gian nộp công bố chất lượng phô mai Burrata tại cơ quan: 05 đến 07 đến ngày làm việc.

♦ Địa điểm nộp hồ sơ:

– Quý doanh nghiệp nộp hồ sơ tại Ban quản lý an toàn thực phẩm; nếu cơ sở có địa điểm kinh doanh tại Thành phố Hồ Chí Minh

– Quý doanh nghiệp nộp hồ sơ tại Sở Y Tế/ Chi cục an toàn thực phẩm; nếu cơ sở có địa điểm kinh doanh tại Huyện/Tỉnh thành khác

Thành phần hồ sơ chuẩn bị công bố chất lượng phô mai Burrata

 Giấy phép đăng kí kinh doanh nghành nghề

– Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm

 Kết quả kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm trong vòng 12 tháng

Doanh nghiệp nếu chưa kiểm nghiệm sản phẩm thì gửi mẫu để C.A.O Media 0908 024 161 thực hiện thay

Một số lưu ý khi tự công bố sản phẩm phô mai Burrata

♦ Các tài liệu trong hồ sơ đăng ký bản công bố chất lượng sản phẩm phải được thể hiện bằng tiếng Việt; trường hợp có tài liệu bằng tiếng nước ngoài thì phải được dịch sang tiếng Việt; và được công chứng. Tài liệu phải còn hiệu lực tại thời điểm nộp hồ sơ đăng ký bản công bố sản phẩm.

♦ Trong trường hợp tổ chức, cá nhân có từ 02 cơ sở sản xuất trở lên cùng sản xuất một sản phẩm thì tổ chức, cá nhân chỉ làm thủ tục đăng ký bản công bố sản phẩm tại một cơ quan quản lý nhà nước ở địa phương có cơ sở sản xuất do tổ chức cá nhân có quyền lựa chọn (trừ những sản phẩm đăng ký tại Bộ y tế). Khi đã lựa chọn cơ quan quản lý nhà nước để đăng ký thì các lần đăng ký tiếp theo phải đăng ký tại cơ quan đã lựa chọn.

♦ Trường hợp sản phẩm có sự thay đổi về tên sản phẩm, xuất xứ, thành phần cấu tạo thì tổ chức, cá nhân phải công bố lại sản phẩm. Các thay đổi khác có thể thông báo bằng văn bản gửi lên cơ quan quản lý nhà nước.

Thông tin liên hệ dịch vụ tại C.A.O Media

Trên đây là những thông tin về thủ tục công bố chất lượng phô mai Burrata theo nghị định. Nếu quý khách hàng muốn tìm dịch vụ thực hiện công bố sản phẩm TRỌN GÓI – NHANH CHÓNG hãy liên hệ ngay đến C.A.O Media qua các số điện thoại sau: 0908 024 161 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí hoặc gửi về địa chỉ email tuvan@tuvangiayphepcao.com để được cung cấp thông tin chính xác nhất.

>> Chủ đề liên quan

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *