Đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm – thủ tục đơn giản

Đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm – thủ tục đơn giản

Mã số mã vạch là công nghệ nhận dạng và thu thập dữ liệu tự động các đối tượng là sản phẩm; hàng hóa, tổ chức hoặc địa điểm… dựa trên việc ấn định một mã số cho đối tượng cần phân định (sử dụng máy in mã vạch) và thể hiện mã đó dạng vạch để thiết bị (máy quét mã vạch) có thể đọc có thể nhận biết thông tin. Vậy làm sao để đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm. C.A.O Media đơn vị thực hiện đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm trọn gói nhanh nhất, tiết kiệm nhất.

Một số lợi ích khi đăng ký mã số mã vạch

Khi sản phẩm được đăng ký mã số mã vạch; doanh nghiệp sẽ tiến hành quản lý hàng hóa trên các thiết bị điện tử kỹ thuật số thay thế cho việc ghi chép sổ tay. Từ đó; nguồn nhân lực và thời gian được tiết kiệm tối đa dẫn đến năng suất công việc được nâng cao.

Mã vạch được mã hóa và quản lý; lưu trữ trên các thiết bị điện tử mà không qua các công việc ghi chép hoặc nhập liệu. Vì thế, những sai sót có thể xảy ra được hạn chế tối đa; các kết quả đảm bảo được độ chính xác cao.

Việc thanh toán; tra cứu thông tin nhanh chóng nhờ mã vạch sản phẩm đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng; với quy trình được thực hiện nhanh chóng, rõ ràng.

Trình tự thủ tục đăng ký mã số mã vạch

  • Doanh nghiệp cần nộp bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ có liên quan như bên trên về Tổng cục Đo lường Tiêu chuẩn Chất lượng (GS1 Việt Nam).
  • Hồ sơ được tiếp nhận và kết quả giấy chứng nhận đăng ký mã số mã vạch sẽ được trả về sau 15-20 ngày (kể từ ngày nhận hồ sơ).
  • Sau khi được cấp mã số mã vạch; quý khách hàng cần thường xuyên cập nhật; khai báo các thông tin sản phẩm sử dụng mã số mã vạch; và khai thác các tính năng khác trên ứng dụng quản lý thông tin sử dụng mã số mã vạch.
  • Nếu doanh nghiệp không duy trì cập nhật thông tin sản phẩm mới; thì sản phẩm của doanh nghiệp sẽ không được hiển thị trên phần mềm quét mã số mã vạch trên điện thoại di động.

“Giấy chứng nhận đăng ký mã số mã vạch do C.A.O thực hiện”

Đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm - thủ tục đơn giản
Giấy chứng nhận mã số mã vạch cấp năm 2022 (Ảnh: C.A.O Media)

Hồ sơ đăng ký mã số mã vạch

Khi đăng ký Mã số mã vạch khách hàng cần phải chuẩn bị hồ sơ với những giấy tờ sau:

  • Giấy phép kinh doanh bản sao y công chứng; (có ngành nghề kinh doanh các sản phẩm cần đăng ký mã số mã vạch).
  • Bản đăng ký sử dụng mã số mã vạch (theo mẫu CAO cung cấp)
  • Danh mục sản phẩm cần đăng ký mã vạch.
  • Giấy ủy quyền (trường hợp người đăng ký không phải là người đại diện pháp luật trên giấy phép kinh doanh).

Liên hệ đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm

Nếu quý doanh nghiệp cần hiểu rõ hơn về những thủ tục cần thiết và quy trình thực hiện đăng ký mã số mã vạch CAO MEDIA xin phép được hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Mọi thắc mắc Quý khách hàng hãy liên hệ hotline 0908 024 161 để được hỗ trợ tư vấn các thông tin về thủ tục đăng ký mã số mã vạchcũng như thủ tục công bố chất lượng sản phẩm; nhầm đưa sản phẩm ra thị trường theo đúng quy định pháp luật một cách chuyên nghiệp nhất.

Chủ đề bài viết liên quan:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *