Thời hạn cấp giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả cho thịt càng ghẹ 

Thời hạn cấp giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả cho thịt càng ghẹ 

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ chuyên gia Luật hàng đầu, C.A.O Media – dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả sẽ thay mặt bạn làm các thủ tục đăng ký quyền tác giả cho thịt càng ghẹ nhanh chóng, chính xác nhất. Chúng tôi sẽ thực hiện mọi công đoạn trong quá trình đăng ký quyền tác giả, và trực tiếp làm việc với cơ quan quản lý. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin mà chúng tôi yêu cầu và các giấy tờ liên quan trong quá trình thực hiện.

Quyền tác giả là gì?

Bất cứ một tác phẩm văn học hay một bài hát, một trang web, một sản phẩm nào được sáng tạo và thể hiện dưới dạng vật chất đều có khả năng được bảo hộ. Do đó, nhằm hạn chế tối đa rủi ro tác phẩm bị đánh cắp, sao chép thì tác giả, chủ sở hữu của tác phẩm cần thực hiện đăng ký quyền tác giả.

Quyền tác giả hay tác quyền hoặc bản quyền là độc quyền của một tác giả cho tác phẩm của người này. Quyền tác giả được dùng để bảo vệ các sáng tạo tinh thần có tính chất văn hóa (cũng còn được gọi là tác phẩm) không bị vi phạm bản quyền, ví dụ như các bài viết về khoa học hay văn học, sáng tác nhạc, ghi âm, tranh vẽ, hình chụp, phim và các chương trình truyền thanh. Quyền này bảo vệ các quyền lợi cá nhân và lợi ích kinh tế của tác giả trong mối liên quan với tác phẩm này.

Hồ sơ thực hiện đăng ký quyền tác giả cho thịt càng ghẹ tại Cục Bản Quyền

→ Tờ khai đăng ký quyền tác giả, quyền liên quan.

→ 02 bản sao tác phẩm đăng ký quyền tác giả hoặc 02 bản sao bản định hình đăng ký quyền liên quan.

→ Giấy uỷ quyền, nếu người nộp hồ sơ là người được uỷ quyền;

→ Tài liệu chứng minh quyền nộp hồ sơ, nếu người nộp hồ sơ thụ hưởng quyền đó của người khác do được thừa kế, chuyển giao, kế thừa;

→ Văn bản đồng ý của các đồng tác giả, nếu tác phẩm có đồng tác giả;

→ Văn bản đồng ý của các đồng chủ sở hữu; nếu quyền tác giả, quyền liên quan thuộc sở hữu chung.

“Mẫu giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả – C.A.O thực hiện nhanh cho khách hàng”

Thời hạn cấp giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả cho thịt càng ghẹ 
Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả cho thịt càng ghẹ (Ảnh: C.A.O Media)

Nộp hồ sơ đăng ký quyền tác giả cho thịt càng ghẹ

» Tác giả, chủ sở hữu quyền tác giả; chủ sở hữu quyền liên quan có thể trực tiếp hoặc uỷ quyền cho tổ chức; cá nhân khác nộp 01 hồ sơ đăng ký quyền tác giả; quyền liên quan tại trụ sở Cục Bản quyền tác giả. Hồ sơ có thể gửi qua đường bưu điện.

» Cá nhân; pháp nhân nước ngoài có tác phẩm; chương trình biểu diễn; bản ghi âm; ghi hình; chương trình phát sóng được bảo hộ quyền tác giả; quyền liên quan quy định tại khoản 2 Điều 13 và Điều 17 của Luật Sở hữu trí tuệ trực tiếp hoặc uỷ quyền cho tổ chức tư vấn, dịch vụ quyền tác giả, quyền liên quan nộp đơn đăng ký quyền tác giả; quyền liên quan tại Cục Bản quyền tác giả.

Thời hạn cấp Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả

Trong thời hạn 15 ngày làm việc Cục Bản quyền tác giả có trách nhiệm cấp Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả cho người nộp hồ sơ. Trong trường hợp từ chối; thì Cục Bản quyền tác giả phải thông báo bằng văn bản cho người nộp hồ sơ.

Dịch vụ đăng ký bản quyền với cục bản quyền tác giả tại C.A.O Media

  •  Tư vấn miễn phí toàn bộ quy trình, thủ tục cho việc đăng ký bản quyền;
  •  Hướng dẫn và phân loại hình thức đăng ký cho chủ sở hữu hoặc tác giả để giúp việc đăng ký được đúng đối tượng;
  •  Soạn thảo hồ sơ đăng ký bản quyền trên cơ sở thông tin khách hàng cung cấp;
  •  Thay mặt Quý khách hàng nộp đơn Đăng ký bản quyền với cục bản quyền tác giả;
  •  Theo dõi đơn và nhận giấy chứng nhận từ Cục gửi đến khách hàng.

Liên hệ dịch vụ

Trên đây là những thông tin về quy trình và dịch vụ đăng ký quyền tác giả cho thịt càng ghẹ C.A.O chia sẻ đến quý khách hàng và bạn đọc, nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng ký quyền tác giả cho thịt càng ghẹ hay tác phẩm khác thì hãy liên hệ ngay với C.A.O Media qua các số điện thoại| 0908 024 161 | 0903 145 175  | (028) 6275 0707 để được tư vấn và thực hiện dịch vụ tốt nhất.

Chủ đề liên quan

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *